Cách mặc quần lót nam chuẩn? không phải ai cũng biết.

Cách mặc quần lót nam chuẩn, chọn đúng sẽ bảo vệ sức khỏe và tự tin hơn . Đó có thể chính là lý do mà phần lớn đàn ông đều sử dụng đồ lót hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mặc quần lót chuẩn. Vậy hôm nay Leno sẽ hướng dẫn bạn mặc quần lót nam như thế nào cho đúng cách nhé!

Quần lót nam chuẩn– không phải ai cũng biết cách.

Bạn có từng nghe nói nếu một đôi giày đẹp nhưng không vừa với đôi chân, thì đó không phải thứ phù hợp dành cho bạn. Không chỉ áp dụng với đôi giày mà chiếc quần lót cũng như vậy.

Mặc quần lót nam chuẩn tạo nên vẻ quyến rủ của đàn ông.

Luôn nhớ rằng bạn phải lựa chọn quần lót vừa vặn với cơ thể

Chọn đúng quần lót nam chuẩn? Sẽ giúp cố định dương vật, nhất là khi bạn tham gia vận động. Nếu cậu bé của bạn luôn “đung đưa” theo mỗi bước chân liệu bạn có thể nào cảm thấy thoải mái được không? Chắc chắn là không rồi phải không nào.

Chọn quần lót  nam chuẩn ôm sát và nâng đỡ vùng nhạy cảm.

Quần lót không vừa vặn gây khó chịu cho nam giới khi mặc

Vậy nếu bạn mặc quần lót nam chuẩn không đúng thì sao? Vùng da của bạn sẽ hiện lên những vết hằn đỏ, khó chịu. Nhất là khi mồ hôi ra nhiều và không thoát đi được sẽ làm vùng kín của bạn ẩm ướt, hôi hám. Chưa kể quần lót chật làm nhiệt độ cơ thể vùng kín tăng, ảnh hưởng không tốt đến môi trường sản sinh tinh trùng. Về lâu dài có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn bởi những bệnh lý nam khoa phát sinh.

Đặt cậu nhỏ ở vị trí thoải mái nhất

Bạn có thể đặt cậu nhỏ của mình theo các hướng lên trên, xuống dưới, chéo bên trái hay chéo bên phải sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Mặc quần lót nam chuẩn thật sexy.

Đặt cậu nhỏ theo cách hướng lên trên khiến chàng thật Sexy trong mắt phái đẹp

Với những chàng trai có cậu nhỏ vừa phải thì đặt cậu nhỏ là việc thật dễ dàng. Nhưng ngược lại thì cách mặt quần lót nam chuẩn là đặt hướng xuống dưới. Ngày hôm sau hướng trên hay chếch chéo hai bên một chút. Việc thay đổi tư thế cho cậu nhỏ vừa giúp phần dương vật của bạn đỡ mỏi vừa không bị cong vẹo.

Quần lót sử dụng chất liệu tốt nhất

Đương nhiên rồi, một chiếc quần lót nam chuẩn ngoài kiểu dáng thì quan trọng hơn cả là chất liệu. Bởi vùng kín là nơi có độ ẩm cao hơn, dễ sinh mồ hôi và khó thoát hơi hơn cả.

Chất liệu chiếm 90% chất lượng một chiếc quần lót

Theo bệnh viện đại học Y Hà Nội: chất liệu Cotton thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Bảo vệ vùng nhạy cảm tránh các bệnh viêm nhiễm.

ách chọn quần lót nam chuẩn như sau:

  • Modal: Với nguồn gốc từ cây sồi cho cảm giác mềm mại, thoáng mát, kháng khuẩn.
  • Cotton: 100% từ thiên nhiên cho sản phẩm đồ lót có độ thấm hút mồ hôi cao.
  • Bamboo: Với nguồn gốc từ sợi tre giúp đồ lót mềm mại, thoáng khí và giữ Form sau khi giặt.
Quần lót chất liệu Cotton là sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay.

Đừng coi nhẹ việc lựa chọn chất liệu vì cơ thể bạn xứng đáng được nâng niu.

Lưu ý: Không nên sử dụng đồ lót may bằng chất liệu như Nylon cho hoạt động hằng ngày. Vì đây là chất liệu nóng, khó thấm hút mồ hôi. Dễ dẫn đến các bệnh nam giới.

Xem thêm tại :https://www.sieuthiquanlotnam.com/2020/06/ve-sinh-than-ac-biet-la-ve-sinh-vung.html