Sử dụng quần ship hợp lí cũng là bí quyết để yêu “cậu nhỏ” của mình

Nhiều nghiên cứu cho thấy chất liệu, ngoại hình của quần ship có thể tác động đến “cậu nhỏ” cũng như sức khoẻ giới tính phái nam tổng thể, vậy nên lúc chọn mua và sử dụng quần lót cần phải chú ý 1 số điểm.

Quần ship cho nam giới có thể được xem là “hàng phòng thủ” tích cực để bảo vệ “người bạn thân nhất”. Quần ship giữ vai trò che đậy, bảo hộ và giữ thẩm mỹ để người chơi có thể mặc các chiếc quần áo bên ngoài. Quần lót cho nam giới, vượt xa cả trị giá thoải mái lúc mặc, với thể ảnh hưởng đến cả lượng tinh trùng và sức khoẻ của cậu bé nói chung, theo như trang Healthline. Chính vì thế mà bạn nên chú ý một số điều trọng yếu khi chọn và mặc quần lót.

Tuyển lựa kiểu dáng phù hợp

Nội y nam giới đa dạng như briefs, boxers và boxer briefs, mỗi cái với hình dáng khác nhau dành cho mỗi tạng người khác nhau. Không có chiếc gọi là một chiếc quần ship tuyệt vời cho đa số mọi người, vậy nên bạn đừng ngại đổi thay và thử nhiều mẫu không giống nhau để tìm xem loại phù hợp nhất.

Bạn không nên mặc dòng quá chật cũng như quá rộng, vì theo như trang Healthline, việc mặc quần quá chật có thể tác động và khiến cho giảm lượng tinh trùng. thầy thuốc Tomer Singer của học viện Y Dược Hofstra (Mỹ) đã cho hay rằng nhiệt độ cao ở vùng thân dưới ko rẻ cho sự sinh trưởng của tinh trùng. Việc mặc quần ship quá chật có thể khiến cho tăng nhiệt độ của “cậu bé” và gây hại cho sức khoẻ. Mặt khác, mặc quần ship quá rộng trong khi làm cho những công việc nặng hay vận động nhiều phổ làm tăng nguy cơ bị cọ xát, bị va chạm và bị thương.

Vậy nên người mặc nên chọn các dòng quần phù hợp cho hoạt động thông thường, có thể mặc rộng một tẹo nếu ít vận động, hoặc ví như phải mặc quần ôm chỉ cần khoảng thời gian  dài thì hãy tưởng tượng việc… “Thả rông” vào buổi tối khi đi ngủ để thăng bằng lại (theo trang Greatist).

Cần để ý đến chất liệu

Sau khi đã chọn được hình dáng phù hợp, điều cần quan tâm tiếp theo là chất liệu. Chất liệu của quần ship là rất trọng yếu do nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp lên da của cậu bé và các phần lân cận. Nếu chọn chất liệu không chu đáo hoặc mặc nhầm dòng gây kích ứng , bạn có thể bị khó chịu, hoặc khi cọ xát nhiều sẽ dẫn đến bị trầy. Quần ship cho nam giới được làm từ nhiều chất liệu đa dạng khác nhau như nylon, cotton, modal, Spandex… Đối mang việc chọn lựa chất liệu, bạn không nên chỉ dựa vào thị hiếu của mình nhưng mà còn cần phải nghĩ đến lối sống và sinh hoạt hằng ngày của mình bao gồm những hoạt động gì.

ví dụ: như nếu người chơi thuộc tuýp người năng động, thường phải vận động nhiều và thườn xuyên thì hãy để ý chọn cái nào hút và chống ẩm thấp, cũng như có chất liệu giãn nở và nâng đỡ được cậu nhỏ.

Chú ý vệ sinh quần ship

Sử dụng quần lót hợp lí cũng là cách để yêu thương cậu nhỏ của mình - Ảnh 4.

Bạn nên thay và giặt quần ship ngay lúc nó bẩn. tuy nhiên, định nghĩa “bẩn”  tuỳ theo mỗi người nên tốt nhất là bạn hãy cho quần lót vào giặt sau 1 ngày (ít hoạt động) hoặc sau các lần hoạ động thể dục, thể thao và hoạt động mạnh. Mặt khác, giả dụ thời thiết nóng và bạn đổ mồ hôi nhiều thì cũng nên thay quần lót nhiều hơn một lần trong ngày. Độ ẩm có trong quần lót  là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi đấy.

Không mặc quần ship quá cũ

Quần ship cũ sẽ bị mòn, giãn và không còn làm đúng chức trách của nó là “bảo bọc” cậu bé của bạn nữa, và người chơi nên vứt chúng đi để thay vào những chiếc mới phù hợp. 

Làm sao để biết 1 chiếc quần ship quá cũ? Câu giải đáp là đừng nên đợi đến lúc người chơi phát hiện vết rách, nhưng hãy chủ động thay thế hệ một lần mỗi năm. Những chiếc quần bị phai màu so với ban đầu hoặc bị rộng, mất đi độ ôm phổ biến cũng là dấu hiệu nên thay thế hệ. ​​​​​​​

Xem thêm tại :https://www.sieuthiquanlotnam.com/2020/06/oi-gio-giu-lua-hon-nhan.html